BỘ MẪU THỬ NƯỚC HOA CHARME 20 MÙI (1MLX20 ỐNG)
Chúng tôi cung cấp giá sỉ khi khách mua lẻ Cam kết nhận lại hàng và chịu phí ship nếu hàng cung cấp ko đúng với giới thiệu Giao hàng với ship từ 20k đến 40k Giao hàng toàn quốc Tư vấn miễn phí mọi lúc Được trả lại trong vòng 10 ngày với bất kỳ lý do gì.
Gồm bộ test 20 mùi mới nhất
Bao gồm cả nước hoa nam và nước hoa nữ
Là bộ sản phẩm không thể thiếu nếu bạn đang kinh doanh Charme
Nước hoa chính hãng, thiết kế đẹp và tinh tế.
Giới thiệu bộ mẫu thử test nước hoa Charme 20 mùi
Để phục vụ tốt cho việc tư vấn nước hoa của đại lý và sử dụng của khách hàng, Charme Perfume đã cho ra đời bộ mẫu thử nước hoa Charme với các tip mini được chiết chính gốc từ nhà máy. Ban đầu, bộ test nước hoa Charme có 17 mùi và nay đã được nâng cấp lên 20 mùi thịnh hành nhất.
Bộ test nước hoa Charme dùng để làm gì?
Đúng với tên của nó, bộ test có các chức năng chính sau:
- Bạn muốn nhập sỉ NƯỚC HOA CHARME về bán nhưng đang còn lưỡng lự, cần kiểm tra chất lượng sản phẩm, test mùi nào thấy hợp nhất để nhập lần đầu lên khách sỉ.
- Bạn là đang là đại lý của CHARME và muốn có bộ test để dễ tư vấn nước hoa cho khách.
- Hoặc đơn giản, bạn muốn thay đổi nhiều mùi mỗi ngày với chi phí cực rẻ thì bộ test CHARME là giải pháp cực kỳ tốt.
Sản phẩm cùng loại
Danh mục sản phẩm
Hổ trợ trực tuyến
Tin tức & Sự kiện
Sản phẩm mua nhiều
Fanpage Facebook
Liên kết website
Thống kê
- Đang online 2
- Hôm nay 16
- Hôm qua 169
- Trong tuần 821
- Trong tháng 2,283
- Tổng cộng 118,495